Dầu hạt dưa hấu ép lạnh, nguyên chất 100% - Extra virgin Watermelon seed oil

150,000đ

Loại: Dầu dưỡng hữu cơ nguyên chất nhập khẩu
Dầu hạt dưa hấu : dưỡng da tóc, trích xuất ép lạnh từ hạt dưa hấu, 100% nguyên chất, không qua xử lý hóa học, không bổ sung hóa chất, chai 20mL.
Số lượng :

Dầu hạt dưa hấu Citrullus Vulgaris ép lạnh 100%

- Extra virgin cold pressed Citrullus Vulgaris Watermelon seed oil -

 

Dầu hạt dưa hấu ép lạnh (Extra virgin cold pressed watermelon seed oil) là loại dầu dưỡng chất lượng cao trích xuất từ hạt dưa hấu và được sử dụng như mỹ phẩm thiên nhiên cho da và cơ thể.

Dầu hạt dưa hấu là loại dầu nền nhẹ, dễ thẩm thấu qua da, chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho một làn da khỏe đẹp. Dầu hạt dưa hấu được bổ sung trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da với mục đích dưỡng ẩm, điều tiết nhờn, kháng viêm da, chống tắc chân lông, chống lão hóa da, mang lại làn da trẻ và mềm mại.

Dầu hạt dưa hấu ép lạnh nguyên chất 100%

Dầu hạt dưa hấu được chiết xuất bằng cách ép lạnh hạt dưa hấu giống Citrullus Vulgaris - loại dưa hấu đặc biệt phổ biến ở Tây Phi, nơi dầu hạt dưa hấu còn được gọi là Ootanga oil hoặc Kalahari oil. Dưa hấu Vulgaris Citrullus có nguồn gốc gần 5.000 năm trước ở sa mạc Kalahari ở châu Phi, vẫn đang phát triển mở rộng về phía bắc qua Ai Cập, Ấn độ...

Các cách chiết xuất dầu hạt dưa hấu:

1. Chiết xuất hóa học: phổ biến nhất là

- Bằng dung môi Hexane

- Bằng Supercritical Carbon Dioxide.

Chiết xuất bằng hóa chất sẽ mang lại số lượng dầu nhiều hơn với cùng một lượng nguyên liệu với năng suất cao hơn chiết xuất ép lạnh tự nhiên. Tuy nhiên dầu thu được sẽ có dấu vết của hóa chất đồng thời dưỡng chất trong dầu vì biến đổi và thất thoát nhiều trong quá trình tiếp xúc với nhiệt và hóa chất.

2. Phương pháp ép lạnh:

Theo phương pháp truyền thống, những hạt dưa hấu được lấy ra khỏi quả, làm sạch, phơi nắng. Các hạt dưa hấu giống Vulgaris Citrullus rất dày, sắc đen từ đậm đến nhạt, rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng cao các khoáng chất và vitamin. Hạt giống dưa hấu được sấy khô nhẹ để làm giảm tối đa hàm lượng nước trong hạt. Sau đó hạt dưa hấu được ép sống để chiết xuất lấy dầu màu vàng. Dầu hạt dưa hấu ép lạnh là lành mạnh nhất vì nó không chứa bất kỳ thành phần nhân tạo, hóa chất nào. Nó là dầu hạt giống dưa hấu tinh khiết, tự nhiên và hữu cơ.

Dầu hạt dưa hấu ép lạnh chứa hàm lượng cao axit béo không bão hòa, axit linoleic và axit oleic là các axit chủ yéu.

Thành phần acid béo của dầu hạt giống dưa hấu

Axit palmitic : 11.0 %

Axit stearic : 10,0%

Axit oleic : 15,0%

Axit linoleic : 63,0%

Thông số kỹ thuật của dầu hạt giống dưa hấu

Refractive Index (40ºC): 1,4630-1,4670

I ốt: 115-125

Độ ẩm 0,5% max

Đặc tính khi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên và dầu nền khác:

Dầu hạt dưa hấu kết hợp rất tốt với các loại dầu nền từ hạt khác vì hương vị nhẹ nhàng hấp dẫn của nó. Dầu hạt dưa hấu là loại dầu dưỡng nhẹ, thấm rất tốt vào da không gây nhờn rít, rất ổn định và được sử dụng như một loại dầu nền cho tất cả các loại tinh dầu trong massage liệu pháp hương thơm. Dầu hạt dưa hấu có thể dùng nguyên chất 100% massage đem đến nhiều lợi ích cho da và cơ thể. Ngoài ra dầu hạt dưa hấu khi kết hợp với một số dầu nền nặng khác tạo ra các loại dầu massage lý tưởng nhờ hương thơm, độ thấm và độ trơn trượt và có tính giải độc cho các liệu trình massage khác nhau.

Lợi ích của dầu hạt dưa hấu cho da:

Chất làm mềm: Nó là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho cả da nhờn và da khô.

Chất chống oxy hóa: dầu hạt giống dưa hấu là loại dầu rất ổn định, không bị oxy hóa thậm chí sau nhiều năm, chứng tỏ khả năng chống oxy hóa tuyệt vời của nó.

Chất chống lão hóa: là loại dầu dưỡng với khả năng chống lão hóa da sớm. Dầu hạt dưa hấu cung cấp dinh dưỡng trực tiếp cho da và ngăn ngừa thiệt hại da từ các gốc tự do.

Giải độc tố: Dầu hạt dưa hấu được sử dụng trong mát-xa với tác động giải độc tố, thư giãn và chữa bệnh nhức mỏi do tính chất hòa tan bã nhờn và độc tố trên da.

Chất kháng viêm tự nhiên với khả năng giảm viêm da.

Các lợi ích khác cho sức khỏe:

Diệt Giun sán - Loại trừ giun ra khỏi ruột.

Lợi tiểu - hỗ trợ giải phóng nhiều nước tiểu ra khỏi cơ thể, loại bỏ độc tố.

Màu sắc và Mùi hương

Dầu hạt giống dưa hấu có màu vàng nhạt và mùi hương thơm nhẹ và hấp dẫn. Loại dầu này đã được sử dụng để nấu ăn bởi người bản xứ của Kalahari sa mạc, nhưng hiện nay chủ yếu được sử dụng như nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên ờ nhiều nơi.

Cách Chăm Sóc Da

⛪ Địa chỉ: 407/16 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 - TP HCM

 Liên hệ tư vấn : 028.3935.1399 - 0908193058

Facebook Chat