Nước dưỡng ẩm hữu cơ từ hoa cúc La Mã - Chamomile Hydrosol

150,000đ

Loại: Nước dưỡng ẩm hữu cơ
Nước dưỡng ẩm chưng cất từ cánh hoa cúc La Mã - Chamomile Hydrosol, 100% hữu cơ, không cồn, không hóa chất.
Số lượng :

Nước dưỡng ẩm hữu cơ từ hoa cúc La Mã - Chamomile Hydrosol

Nước dưỡng ẩm hữu cơ từ hoa cúc La Mã - Chamomile Hydrosol, là nước chưng cất từ những bông hoa cúc La Mã - Chamomile, 100% hữu cơ, KHÔNG CỒN.

Phù hợp với mọi loại da, kể cả da em bé , đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm và da nhờn mụn.

Độ pH lý tưởng cho da ở khoảng 5.3.

Tác dụng chữa bệnh của cúc La mã -Chamomile được phát hiện hàng ngàn năm trước, từ thời La Mã cổ đại, được ghi nhận trong y văn của Hippocrate: Giúp phòng nhiễm khuẩn, giảm đau, nhanh liền sẹo, giảm đau đầu, mất ngủ, căng thẳng…

Nước dưỡng ẩm hữu cơ từ hoa cúc La Mã – Chamomile Hydrosol được đặc biệt khuyên dùng để chăm sóc cho làn da nhạy cảm, tinh tế và dễ dị ứng. Chamomile Hydrosol là một chất làm se nhẹ, nó là một nước cân bằng da rất tốt, đặc biệt hữu ích cho da nhờn hoặc viêm. Chamomile có mùi thơm giúp bình tĩnh, chống căng thẳng mệt mỏi, cáu kỉnh.

Công dụng nước hoa cúc La Mã - Chamomile Hydrosol cho da:

► Làm se da - Chamomile Hydrosol là một chất làm se tự nhiên, nó sẽ giúp tinh chỉnh các lỗ chân lông và kiểm soát bã nhờn.

► Cân bằng da - Chamomile Hydrosol cân bằng độ pH cho da với pH từ 4-6

► Dưỡng ẩm da - Chamomile hydrosol làm mềm da, dưỡng ẩm da khô ngứa, bong tróc.

► Làm dịu da - Chamomile Hydrosol nổi tiếng với tác dụng làm dịu da và thư giãn. Chamomile Hydrosol là lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm chăm sóc em bé và các loại da nhạy cảm, da bị kích ứng và bị hư hại.

► Kháng dị ứng - Chamomile Hydrosol có giá trị làm dịu và thư giãn, dưỡng ẩm da bong tróc, nổi mẩn, mụn trứng cá, eczema một cách an toàn.

► Thư giãn tinh thần - Nước hoa cúc La Mã Chamomile Hydrosol có một mùi thơm hoa tươi nhẹ nhàng tươi mát, làm thư giãn tinh thần và có thể sử dụng vùng mắt.

Cách sử dụng Chamomile Hydrosol :

* Sử dụng sau bước làm sạch da và trước khi dưỡng với dầu dưỡng ẩm. Nước hoa cúc La Mã cung cấp nước giúp dầu dưỡng thấm tốt hơn vào da, acid béo trong dầu dưỡng giúp giữ nước lại trong da, hạn chế sự bốc hơi, mang lại cho bạn làn da mềm mịn đủ dưỡng chất.

* Kết hợp Chamomile Hydrosol với bất kỳ hydrosol khác tùy theo da bạn, nhưng đặc biệt tuyệt vời kết hợp với nước hoa hồng hữu cơ và nước hoa cam Neroli, với hiệu quả nuôi dưỡng sâu trong khi làm mềm mịn da.

* Sử dụng như phun sương dưỡng ẩm và thư giãn. Cũng có thể được sử dụng trên cổ và cơ thể.

* Chamomile Hydrosol có thể được sử dụng như là một thay thế cho nước cất cho các công thức. Có thể được sử dụng kết hợp với các loại kem và nước thơm và trong công thức mặt nạ đất sét thạch anh. Cũng có thể được sử dụng pha với nước xông hơi da mặt. Kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên trong mặt nạ dưỡng da và các sản phẩm chăm sóc da.

Thời hạn sử dụng là 2 năm, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Thận trọng

Mặc dù nước hoa cúc La Mã rất nhẹ nhàng và an toàn cho tất cả loại da, hãy luôn luôn thử nghiệm trên da phía trên khuỷu tay bên trong của bạn và theo dõi cho bất kỳ kích ứng da trước khi sử dụng nó trên da mặt của bạn. Nếu có bất kỳ phản ứng da âm sau 6-12 giờ, sau đó, hãy ngưng sử dụng.

Cách Chăm Sóc Da

⛪ Địa chỉ: 407/16 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 - TP HCM

 Liên hệ tư vấn : 028.3935.1399 - 0908193058

 

Facebook Chat