Nước Hoa Hồng Hữu cơ Rosa Damascena 100% nguyên chất

180,000đ

Loại: Nước dưỡng ẩm hữu cơ nhập khẩu
Nước hoa hồng hữu cơ 100% chiết xuất từ cánh hoa Rosa Damascena, nhập khẩu từ Ma rốc, sử dụng sau rửa mặt làm dịu da, se khít lỗ chân lông, dưỡng da, không hóa chất, không cồn.
Số lượng :

Nước Hoa Hồng hữu cơ Rosa Damascena 100% Nguyên Chất

Nước hoa hồng hữu cơ Rosa Damascena 100% nguyên chất, không pha trộn, trích xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước từ cánh hoa Rosa Damascena tươi Ma-rốc, một trong những loại bông hoa hồng có dầu quý giá nhất và có mùi thơm. Không chứa cồn, paraben, sunfat, chất tạo màu nhân tạo và nước hoa. Nhập khẩu từ Ma rốc.

 

Một số loài hoa hồng hữu cơ, đặc biệt là hoa hồng Rosa Damascena từ xưa đã được chứng minh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Nước hoa hồng được trích xuất từ nhiều phương pháp khác nhau. Chỉ khi được trích xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước các cánh hoa Rosa Damascena tươi, người ta mới thu được nước hoa hồng ở dạng tinh khiết 100% hữu cơ. Nước hoa hồng hữu cơ mới mang đến lợi ích tốt nhất cho da tóc bạn mà không gây ra tác dụng phụ nào do hóa chất.

Có hơn 7.000 giống hoa hồng trên toàn thế giới, chỉ có số ít được biết đến như là hoa hồng chứa dầu có thể được sử dụng để sản xuất nước hoa hồng chất lượng cao. Rosa Damascena đã được trồng và nổi tiếng như loại hoa chứa dầu và mùi thơm tốt nhất trên toàn thế giới.

Dân địa phương ta chọn và thu thập các cánh hoa hồng mỏng manh Rosa Damascena tươi vào bình minh khi sương vẫn còn nằm trên chúng. Sau đó các cánh hoa tươi được xử lý trong nhiều giờ để trích xuất tối ưu dinh dưỡng và tinh dầu trong hoa. Sử dụng kỹ thuật truyền thống lưu truyền qua nhiều thế hệ, nước hoa hồng được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước trong các dụng cụ bằng đồng nguyên chất. Những cánh hoa hồng tươi đi qua một quá trình chưng cất hơi nước rất tỉ mỉ. Trong quá trình này, hơi nước cất tinh khiết đi qua những cánh hoa hồng tươi, hòa tan các chất dinh dưỡng và dầu. Các hơi nước ngưng tụ qua một hệ thống lạnh và tạo nên những giọt nước hoa hồng hữu cơ tinh khiết.

Nước hoa hồng Rosa Damascena hữu cơ 100% nguyên chất, không pha trộn, không chứa phụ gia, không hóa chất, chỉ giữ lại các chất bổ dưỡng tự nhiên và dầu hoa hồng tinh khiết từ cánh hoa tươi Rosa Damascena. Do đó nước hoa hồng hữu cơ rất giá trị trong việc chăm sóc da bạn, cung cấp nguồn dưỡng chất quý báu tự nhiên mà không gây tác dụng xấu nào cho da.

Nước hoa hồng hữu cơ Rosa Damascena là một sản phẩm đa chức năng phù hợp cho mọi loại da, được sử dụng để làm sạch, như tonner giữ ẩm, se khít chân lông và nuôi dưỡng làn da của bạn như là một sự chuẩn bị hoàn hảo cho bước cuối cùng cung cấp dưỡng chất cho da bằng dầu hạt xương rồng nguyên chất hoặc dầu argan nguyên chất.

LỢI ÍCH của nước hoa hồng hữu cơ Rosa Damascena:

Có đặc tính chống nhiễm khuẩn như một chất làm sạch da tuyệt vời.

Se khít lỗ chân lông.

Dưỡng ẩm tự nhiên và nhanh chóng.

Giúp duy trì da độ pH tự nhiên.

Giảm đỏ và kích ứng.

Làm dịu và làm mát da.

Thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Hương thơm tự nhiên và tinh khiết

 

Facebook Chat