Serum Set 3 - Bộ 3 serum dưỡng da hoàn hảo

3,000,000đ

Loại: Serum nguồn gốc hữu cơ sản xuất tại Mỹ.

Số lượng :

Serum Set 3 - Bộ 3 serum dưỡng da hoàn hảo

 

Thông tin sản phẩm:

- Bộ 3 serum (90mL serum) chống lão hóa toàn diện, bao gồm:

* Serum Vitamin C, 30mL

* Hyaluronic Acid Serum, 30mL

* Huyết thanh Retinol 2,0%, 30mL

Serum set 3 là món quà chống lão hóa mạnh mẽ với 03 serum vô cùng quan trọng cho da mặt!

Bộ 3 serum là trải nghiệm tuyệt vời, cải thiện làn da lão hóa sớm, đem lại làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Serum Vitamin C - Trẻ hóa da hiệu quả với vitamin C, chất chống oxy hóa mạnh mẽ . Chống lại các nếp nhăn và đường nhăn bằng cách tăng cường sản xuất collagen và elastin trong da của bạn. Serum Vitamin C làm trẻ hóa và làm sáng da, khiến da bạn mượt mà hơn, mềm mại hơn và sáng hơn.

Hyaluronic Acid Serum - Cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho làn da của bạn ngay lập tức, và khôi phục lại làn da rực rỡ tự nhiên. Lấy lại sự mềm mịn nhanh chóng.

Serum Retinol 2.0% (tiền Vitamin A) - Làm mềm và sửa chữa da với hệ thống giữ ẩm hiệu quả nhất. Được chứng minh để tăng cường sản xuất collagen và elastin, giảm các nếp nhăn và tăng sắc tố.

Mỗi serum cung cấp các liệu pháp chống lão hóa độc đáo được an toàn và phù hợp cho tất cả các loại da.

3 Serum có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc cùng nhau.

CUNG CẤP LỢI ÍCH: Phục hồi da lão hóa, giảm nếp nhăn, đường rãnh, quầng thâm, chống tăng sắc tố, đổi màu da, chống khô da và cải thiện da hư hỏng do sự tàn phá của tia bức xạ mặt trời, kích thích tang sản xuất elastin và collagen.

HIỆU QUẢ NHANH:  Cho da của bạn trở lại với ánh sáng rực rỡ của mình với 3 loại kem chống lão hóa mạnh mẽ nhất, cùng làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, đường nhăn, quầng thâm, khô, nắng, thay đổi màu sắc và tăng sắc tố, hiển thị kết quả trong vài tuần. 

CHẤT LƯỢNG CAO: Serum được làm bằng các thành phần hữu cơ (72%) và 100% thuần chay cho hiệu quả cao nhất. Không chứa Paraben, Rượu, và Nước Hoa. Sản xuất tại Hoa Kỳ.

Giá bán lẻ mỗi chai 30mL : 700.000 VND

Giá bán bộ 3 (90mL) : 2.000.000 VND

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat